Mã sản phẩm : 2721
Lô đất trồng : Bánh chưng
Diện tích : 1 m2
Người sản xuất : Ma Thị Ninh
Người ghi chép : Ma Thị Ninh
Cơ quan : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Thành phẩm - Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu |
02-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
2 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 - Rửa lá dong |
03-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
3 | Thu hái - Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên |
03-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
4 | Nguyên liệu đầu vào 2 - Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch |
04-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
5 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Ngâm đỗ xanh |
04-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
6 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Tẩm ướp gia vị vào thịt |
04-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
7 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Gói bánh |
04-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
8 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 - Luộc bánh |
04-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
9 | Thu hái - Thành phẩm |
05-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
10 | Tem Qr Code eGap - Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm |
06-01-2023 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành |