Hộ SXKD Nguyễn Thị Thùy Dung

Trà mầm ngũ cốc Dung Nguyễn


Mã sản phẩm : 2783

Lô đất trồng : 290124

Diện tích : 400 m2

Người ghi chép : Nguyễn Thị Thùy Dung

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Chuẩn bị nguyên liệu
- Chuẩn bị nguyên liệu: gạo lứt tẻ, gạo lứt tím, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, nụ nhài sấy, lá nếp tươi
17-01-2024 Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
2 Vệ sinh, xử lý nguyên liệu
- Làm sạch gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh
18-01-2024
Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
3 Sơ chế nguyên liệu
- Lá nếp rửa sạch, cắt ngắn trộn với nụ nhài rồi sấy khô
19-01-2024 Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
4 Ngâm nước
- Gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ: ngâm 9 tiếng; Đậu xanh: ngâm 12 tiếng; Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ: 8 tiếng
20-01-2024
Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
5 Ủ nguyên liệu
- Tiến hành ủ nảy mầm
23-01-2024 Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
6 Sấy các loại hạt nảy mầm
- Sấy các loại hạt nảy mầm
24-01-2024 Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
7 Trộn nguyên liệu
- Trộn đều theo tỉ lệ các nguyên liệu để cho ra sản phẩm trà mầm ngũ cốc
25-01-2024
Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành
8 Đóng gói, dán nhãn, tem QR
- Đưa vào máy đóng trà túi lọc, đóng gói, lưu kho
29-01-2024 Nguyễn Thị Thùy Dung Hoàn thành