Mã sản phẩm : 2783
Lô đất trồng : 290124
Diện tích : 400 m2
Người ghi chép : Nguyễn Thị Thùy Dung
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Chuẩn bị nguyên liệu - Chuẩn bị nguyên liệu: gạo lứt tẻ, gạo lứt tím, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, nụ nhài sấy, lá nếp tươi |
17-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
2 | Vệ sinh, xử lý nguyên liệu - Làm sạch gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh |
18-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
3 | Sơ chế nguyên liệu - Lá nếp rửa sạch, cắt ngắn trộn với nụ nhài rồi sấy khô |
19-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
4 | Ngâm nước - Gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ: ngâm 9 tiếng; Đậu xanh: ngâm 12 tiếng; Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ: 8 tiếng |
20-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
5 | Ủ nguyên liệu - Tiến hành ủ nảy mầm |
23-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
6 | Sấy các loại hạt nảy mầm - Sấy các loại hạt nảy mầm |
24-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
7 | Trộn nguyên liệu - Trộn đều theo tỉ lệ các nguyên liệu để cho ra sản phẩm trà mầm ngũ cốc |
25-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành | |
8 | Đóng gói, dán nhãn, tem QR - Đưa vào máy đóng trà túi lọc, đóng gói, lưu kho |
29-01-2024 | Nguyễn Thị Thùy Dung | Hoàn thành |