Mã sản phẩm : 2857
Lô đất trồng : 120124
Diện tích : 700 m2
Người sản xuất : Lê Văn Duẩn
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Vùng nguyên liệu - Gạo để làm bánh là gạo hữu cơ, liên kết , ký hợp đồng với tổ hợp tác trồng lúa Phú Minh để cung cấp gạo hữu cơ. Thu mua trực tiếp trên đồng ruộng |
05-09-2023 | Hoàn thành | ||
2 | Nhập nguyên liệu - Nguyên liệu sau khi thu mua được tập kết và chuyển vào kho để bảo quản. |
07-09-2023 | Hoàn thành | ||
3 | Xay tinh - Xay gạo thành bột nhuyễn, tộn với vừng đã làm sạch và các gia vị thành hỗn hợp theo công thức nhất định. |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
4 | Sơ chế nguyên liệu - Chuẩn bị các loại nguyên liệu: Gạo, vừng, muối, tiêu, bột ngọt. Ngâm gạo trong nước 6-8 tiếng. Đãi sạch vừng |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
5 | Hấp chín, xông khói - Cho vào máy tráng định hình khuôn và hấp chín bánh trên dây chuyền tráng bánh |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
6 | Nhà xưởng, điều kiện vật chất - Nhà xưởng đảm bảo các quy định về an toàn lao động, có các máy móc theo dây chuyền hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
7 | Đóng gói, dán nhãn, tem QR - Đóng gói sản phẩm vào túi, hộp theo các đơn đặt hàng. Dán tem nhãn mác và đưa ra thị trường |
12-03-2024 | Hoàn thành | ||
8 | Làm mát - Sau khi bánh được hấp chín, công nhân đưa bánh ra phơi nấng đến lúc bánh khô. |
12-03-2024 | Hoàn thành | ||
9 | Kiểm tra chất lượng - Bánh sau khi phơi khô sẽ được đem vào lò nướng, kiểm tra chất lượng của từng chiếc bánh. Loại bỏ những cái bánh không đồng đều, bị nứt vỡ. |
12-03-2024 | Hoàn thành |