Mã sản phẩm : 2882

Lô đất trồng : NO 55

Diện tích : 80 m2

Người sản xuất : Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thỉnh

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào
- Chọn Hạt lạc to tròn, bấm món tay vào hạt có cảm giác chắc, mẩy. Vỏ hạt đậu phộng có màu sáng. Hạt đều, không bị lẫn các hạt lép, hư thối. Không chọn hạt đậu đã bị mốc, hoặc xuất hiện các màu sắc lạ.
11-03-2024 Hoàn thành
2 Chuẩn bị nguyên liệu
- Chuẩn bị các loại nguyên liệu gồm: Lạc, mạch nha, mật mía, bánh tráng, gừng.
11-03-2024 Hoàn thành
3 Sơ chế nguyên liệu
- Gừng xay nhỏ ra, Rang lạc , nấu mật và mạch nha
11-03-2024 Hoàn thành
4 Trộn nguyên liệu
- Trộn đều các loại nguyên liệu vào nhau: Mật mía, lạc, mạch nha, gừng
11-03-2024 Hoàn thành
5 Chế biến nguyên liệu
- Sau khi trộn đều nguyên liệu tién hành đổ kẹo rồi dùng máy đề định hình khuôn cho nhân kẹo
11-03-2024 Hoàn thành
6 Đóng gói bao bì
- Sau khi kẹo đã khô nhân, tiến nhành đóng gói, hút chân không
12-03-2024 Hoàn thành
7 Đóng gói, dán nhãn, tem QR
- Đóng hộp và đưa ra thị trường
12-03-2024 Hoàn thành