Mã sản phẩm : 2882
Lô đất trồng : NO 55
Diện tích : 80 m2
Người sản xuất : Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thỉnh
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào - Chọn Hạt lạc to tròn, bấm món tay vào hạt có cảm giác chắc, mẩy. Vỏ hạt đậu phộng có màu sáng. Hạt đều, không bị lẫn các hạt lép, hư thối. Không chọn hạt đậu đã bị mốc, hoặc xuất hiện các màu sắc lạ. |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
2 | Chuẩn bị nguyên liệu - Chuẩn bị các loại nguyên liệu gồm: Lạc, mạch nha, mật mía, bánh tráng, gừng. |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
3 | Sơ chế nguyên liệu - Gừng xay nhỏ ra, Rang lạc , nấu mật và mạch nha |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
4 | Trộn nguyên liệu - Trộn đều các loại nguyên liệu vào nhau: Mật mía, lạc, mạch nha, gừng |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
5 | Chế biến nguyên liệu - Sau khi trộn đều nguyên liệu tién hành đổ kẹo rồi dùng máy đề định hình khuôn cho nhân kẹo |
11-03-2024 | Hoàn thành | ||
6 | Đóng gói bao bì - Sau khi kẹo đã khô nhân, tiến nhành đóng gói, hút chân không |
12-03-2024 | Hoàn thành | ||
7 | Đóng gói, dán nhãn, tem QR - Đóng hộp và đưa ra thị trường |
12-03-2024 | Hoàn thành |