Mã sản phẩm : 3296

Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng

Diện tích : 3 m2

Người sản xuất : Trần Văn Bảy

Tình trạng : ĐÃ KẾT THÚC

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1
- Dùng muối trắng trà sát với lá sắn đã được rửa sạch cho vừa tới.
12-06-2024
Hoàn thành
2 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Chuẩn bị nước muối để ngâm, muối chua rau sắn. Hòa muối trắng với nước sạch vừa đủ . Đổ vào hũ đựng dưa dung dịch nước muối hòa tan tầm lưng hũ.
12-06-2024
Hoàn thành
3 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3
- Đổ rau sắn đã vò muối vào hũ nước đã chuẩn bị. Ấn cho ngập nước là được. Đậy nắp sau 3 tiếng đảo rau 1 lần
12-06-2024
Hoàn thành
4 Chuẩn bị nguyên liệu
- Hái 2 lá ở trên ngọn cây sắn hoặc một ít ngọn cây từ cây Sắn dẻo vàng
12-06-2024 Hoàn thành
5 Sơ chế nguyên liệu
- Rửa sạch rau sắn bằng nước sạch nhiều lần cho đến đi nước rửa trong và đáy thùng không có sạn và vật bẩn
12-06-2024
Hoàn thành
6 Đóng gói bao bì
- Đóng gói, dán tem lên bao bì sản phẩm
14-06-2024
Hoàn thành
7 Thành phẩm
- Sau 2 ngày lấy ra đóng vào túi và hộp
14-06-2024 Hoàn thành