Mã sản phẩm : 3296
Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng
Diện tích : 3 m2
Người sản xuất : Trần Văn Bảy
Tình trạng : ĐÃ KẾT THÚC
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 - Dùng muối trắng trà sát với lá sắn đã được rửa sạch cho vừa tới. |
12-06-2024 | Hoàn thành | ||
2 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Chuẩn bị nước muối để ngâm, muối chua rau sắn. Hòa muối trắng với nước sạch vừa đủ . Đổ vào hũ đựng dưa dung dịch nước muối hòa tan tầm lưng hũ. |
12-06-2024 | Hoàn thành | ||
3 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 - Đổ rau sắn đã vò muối vào hũ nước đã chuẩn bị. Ấn cho ngập nước là được. Đậy nắp sau 3 tiếng đảo rau 1 lần |
12-06-2024 | Hoàn thành | ||
4 | Chuẩn bị nguyên liệu - Hái 2 lá ở trên ngọn cây sắn hoặc một ít ngọn cây từ cây Sắn dẻo vàng |
12-06-2024 | Hoàn thành | ||
5 | Sơ chế nguyên liệu - Rửa sạch rau sắn bằng nước sạch nhiều lần cho đến đi nước rửa trong và đáy thùng không có sạn và vật bẩn |
12-06-2024 | Hoàn thành | ||
6 | Đóng gói bao bì - Đóng gói, dán tem lên bao bì sản phẩm |
14-06-2024 | Hoàn thành | ||
7 | Thành phẩm - Sau 2 ngày lấy ra đóng vào túi và hộp |
14-06-2024 | Hoàn thành |