Mã sản phẩm : 3297
Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng
Diện tích : 3 m2
Người sản xuất : Trần Văn Bảy
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 - Nhồi lá sắn đã bóp với muối tinh vào hũ muối dưa. Nén lá sao cho mặt nước sấp mặt lá. Đậy nắp để nơi thoáng mát |
24-08-2024 | Hoàn thành | ||
2 | Thanh trùng dụng cụ, máy móc - Rửa sạch đồ dùng, dụng cụ được dùng để sơ chế sản phẩm |
24-08-2024 | Hoàn thành | ||
3 | Chuẩn bị nguyên liệu - Hái 2 lá trên ngọn hoặc một ít lá trên ngọn cây sắn dẻo vàng để làm nguyên liệu muối dưa chua lá sắn |
24-08-2024 | Hoàn thành | ||
4 | Sơ chế nguyên liệu - Rửa sạch rau lá sắn và bóp lá sắn với muối trắng sạch cho mềm lá |
24-08-2024 | Hoàn thành | ||
5 | Sơ chế nguyên liệu - Hòa nước lọc để nguôi với muối tinh trắng. Đổ dung dịch nước muối vào lưng hũ muối dưa |
24-08-2024 | Hoàn thành | ||
6 | Đóng gói bao bì - Đóng gói rau sắn muối chua vào túi và hộp. Dán bao bì, tem nhãn lên sản phẩm |
26-08-2024 | Hoàn thành | ||
7 | Thành phẩm - Sau 2 ngày rau sắn muối chua có thể sử dụng. Chuẩn bị bao bì và in tem QR Code cho sản phẩm |
26-08-2024 | Hoàn thành | ||
8 | Đóng gói, dán nhãn, tem QR - Đóng hộp, dán tem nhãn lên thành phẩm đưa ra thị trường |
26-08-2024 | Hoàn thành |