Hộ SXKD Nguyễn Thị Thùy Dung

Trà mầm ngũ cốc Dung Nguyễn


Mã sản phẩm : 2783

Lô đất trồng : 290124

Diện tích : 400m2

Địa điểm : Thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Người ghi chép : Nguyễn Thị Thùy Dung

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
17-01-2024 12:01:00 Chuẩn bị nguyên liệu Chuẩn bị nguyên liệu: gạo lứt tẻ, gạo lứt tím, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, nụ nhài sấy, lá nếp tươi Hoàn thành
18-01-2024 12:01:00 Vệ sinh, xử lý nguyên liệu Làm sạch gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh
Hoàn thành
19-01-2024 12:01:00 Sơ chế nguyên liệu Lá nếp rửa sạch, cắt ngắn trộn với nụ nhài rồi sấy khô Hoàn thành
20-01-2024 12:01:00 Ngâm nước Gạo lứt tẻ, gạo lứt đỏ: ngâm 9 tiếng; Đậu xanh: ngâm 12 tiếng; Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ: 8 tiếng
Hoàn thành
23-01-2024 12:01:00 Ủ nguyên liệu Tiến hành ủ nảy mầm Hoàn thành
24-01-2024 12:01:00 Sấy các loại hạt nảy mầm Sấy các loại hạt nảy mầm Hoàn thành
25-01-2024 12:01:00 Trộn nguyên liệu Trộn đều theo tỉ lệ các nguyên liệu để cho ra sản phẩm trà mầm ngũ cốc
Hoàn thành
29-01-2024 12:01:00 Đóng gói, dán nhãn, tem QR Đưa vào máy đóng trà túi lọc, đóng gói, lưu kho Hoàn thành